Một số lưu ý khi chọn thuê máy toàn đạc
Đăng ngày 09:56, 19/12/2017

Thay vì phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua sắm máy toàn đạc thì bạn có thể thuê máy để sử dụng phục vụ cho công việc đo đạc trắ địa của bản thân. 

Thay vì phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua sắm  máy toàn đạc thì bạn có thể thuê máy để sử dụng phục vụ cho công việc đo đạc trắ địa của bản thân. Bạn biết đấy, việc thuê máy sẽ đem đến đến cho bạn rất nhiều lợi ích nhưng nổi bật nhất vẫn là sự linh hoạt (khi cần thì thuê) trong công việc cũng như tiết kiệm được chi phí (không cần mua máy). Nhưng để đảm bảo tốt nhất và chất lượng thiết bị thuê bạn cần lưu ý một số điều sau:

  1. Chọn thuê máy toàn đạc phù hợp

Bạn phải ước tính được thời gian hoàn thành công việc cũng như dự trù kinh phí thuê máy. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch chi tiết hơn về công việc và nhu cầu, kỹ năng sử dụng máy, loại máy phù hợp.... và đặc biệt là chi phí thuê ban đầu để đảm bảo việc thuê máy được tốt nhất và phù hợp vơí nhu cầu của bạn.

may-toan-dac

  1. Phụ kiện đi kèm máy

Khi thuê máy bạn cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm của máy có cần thiết hay không? Nếu thêm phụ kiện thì có mất phí hay không? Đó là điều bạn cần lưu ý đối với các phụ kiện đi kèm máy. Tránh trường hợp mất tiền mà không biết nguyên nhân do đâu.

phu-kien-may-toan-dac

  1. Chất lượng máy

Do tính chất công việc yêu cầu độ chính xác khá cao khi đo, vì vậy bạn cần kiểm tra kĩ về độ chính xác, các chương trình đo và các chế độ đo của máy có đảm bảo hay không? Trước khi thuê tránh ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Bên cạnh đó, thiết bị cần được hiệu chỉnh, kiểm nghiệm và cấp phiếu kiểm nghiệm ngay tại thời điểm thuê.

Xem thêm:

  1. Chi phí, thủ tục và hợp đồng thuê

Sau khi kiểm tra kĩ các điều trên bạn hãy quan tâm đến những vấn đề liên quan đến luật pháp và giấy tờ bao gồm:  thời gian thuê, giá cả, thủ tục giấy tờ cho thuê và chế độ bồi thường rủi ro phát sinh nếu có phải rỏ ràng trên hợp động và có chữ ký xác nhận của người đại diện hai bên.

chi-phi-thue-may-toan-dac

  1. Hổ trợ trong thời gian thuê

Ngoài những điều trên thì các chính sách hổ trợ của bên thuê sẽ là điều bạn cần quan tâm cuối cùng. Khi thuê máy bạn có được hỗ trợ kỹ thuật và được hướng dẫn sử dụng cụ thể tất cả thiết bị, cách xử lý khi thiết bị hư hỏng trong quá trình thuê hay không?

ho-tro-thue-may-toan-dac

Trên đây là 5 chú ý khi thuê máy toàn đạc bạn cần phải nắm rỏ trước khi thuê thiết bị. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn những địa điểm cho thuê uy tín và chất lượng để đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn khi thuê.

Bạn có thắc mắc hay có nhu cầu mua các thiết bị trắc địa vui lòng truy cập website http://nasicogroup.vn  để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và giá cả nhé.!