MÁY TOÀN ĐẠC LEICA TS06 – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
Đăng ngày 09:48, 21/06/2017
 • Bạn muốn chọn công nghệ mới nhất trong quá trình đo đạc ?
 • Bạn muốn thanh toán linh hoạt trên tất cả các dòng máy móc hiện đại?
 • Các sản phẩm luôn có giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay … ?

 Đây là tất cả những gì mà máy  toàn đạc Leica Ts06 đem lại cho quý khách hàng. Các dòng máy trắc địa luôn là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các nghề như địa lý địa chất, công trình xây dựng… góp phần làm cho các quy trình trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trong khâu đo lường.

 

Máy toàn đạc ts06 là sản phẩm uy tín và chất lượng được chọn mua và có lượng khách hàng đông với thiết kế đơn giản và hiện đại phù hợp với tất cả các nơi, các công trình trên các lĩnh vực khác nhau như :

Trắc địa bản đồ, trắc địa công trình, trắc địa mở,trắc địa ảnh, trắc địa điện tử, khung điện tử …

may-toan-dac

may-toan-dac

Hình ảnh minh họa : máy toàn đạc Leica ts06 uy tín – chất lượng

Được thiết kế dựa trên sự cải tiến máy móc hiện đại, áp dụng khoa học kĩ thuật cao tiên tiến máy toàn đạc Leica tự hào là sản phẩm có số lượng tiêu thụ bật nhất hiện nay với các ưu điểm như sau :

 

 • Tốc độ nhanh chóng và chính xác : tỉ lệ đo đạt ở các công trình mang tính tỉ lệ chuẩn xác đây là điều cần thiết trong quá trình làm việc, thu thập các số liệu thống kê cụ thể của các công trình đang thi công hay các khu nhà đất đang xây dựng, trắc địa bản đồ chính xác, giúp cho dễ dàng thuận tiện hơn không phải tốn thời gian lặp lại nhiều lần đo đạc để lấy độ chuẩn xác tỉ lệ như trước. Đó là sự cải tiến quan trọng trong máy toàn đạc Leica ts06.
 • Linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu  trong việc đo góc độ : máy toàn đạc Leica ts06 dùng trong đo góc độ, các góc cạnh của khu vực công trình đang làm hay các bản đồ các bản ảnh để thu phóng to nhỏ khác nhau, góc độ chuẩn xác cao.
 • Công nghệ ngày càng được cải tiến hơn trước, máy toàn đạc Leica ts06 đi đầu trong công cuộc đổi mới máy móc áp dụng công nghệ hiện đại kĩ thuật số vào máy móc, máy toàn đạc được sử dụng với bàn phím chữ, số linh hoạt được các nhà phân phối cài đặc trong máy chủ có sẵn. Bàn phím dễ sử dụng, sáng tỏ trên khuôn máy giúp cho chúng ta dễ dàng nhìn thấy một cách tốt nhất.

​>>> Xem thêm: Một số loại máy toàn đạc điện tử khác tại đây.

 

Ngoài những tính năng cơ bản trên, máy toàn đạc Leica ts06 còn có thêm một số chức năng như :

 

 • Tính năng bảo về trộm cắp thông minh, tính năng này sẽ giúp ta điều khiển các thiết bị cảm ứng điện tử. Tính năng mới này giúp chúng ta bảo vệ máy tốt hơn, bảo vệ với các yếu tố từ bên ngoài, chống trộm cắp linh hoạt tự động thông minh và hiện đại.
 • Trên màn hình số của máy toàn đạc Leica ts06 với các kí hiệu đặc biệt, linh hoạt và tránh nhầm lẫn các thông số với nhau, đạt hiệu quả trong lúc làm việc. Màn hình cảm ứng tiện lợi ra đời đã được sự yêu thích và sử dụng cao và sự phản hồi tốt nhất.
 • Ngoài tính năng cảm ứng máy toàn đạc Leica ts06 có kết nối bluetooth, kết nối với các cổng thông tin khác giúp dễ dàng truền đạt và kết nối nhiều dữ liệu cao, kết hợp với đó là truyền dữ liệu qua cổng USB linh hoạt ở khắp mọi nơi với tốc độ cao nhất, tối đa nhất có thể. Đây là sự cải tiến nổi bật trong công nghệ số của dòng máy toàn đạc Leica ts06.
 • Còn nhiều tính năng hấp dẫn và tiện lợi khác nhau giúp cho các bạn dễ sử dụng và có thể mang đi bất kì đâu và ai cũng có thể sử dụng được chúng.

Khi mua sản phẩm chúng tôi còn có những cách hướng dẫn đạt hiệu quả cao cho người tiêu dùng như :

 

 • Sách hướng dẫn máy toàn đạc Leica ts06 mới nhất.
 • Ngoài sách thông dụng ra chúng tôi còn kèm đĩa CD cho các bạn tham khảo để truyền tải tất cả tính năng tốt nhất mà máy mang lại.
 • Chúng tôi còn hướng dẫn qua các kênh yotube về hướng dẫn sử dụng và lắp ráp máy toàn đạc Leica ts06 đạt hiệu quả cao, dễ sử dụng nhất có thể. Không những vậy chúng tối còn hướng dẫn các vật dụng máy đo đahc, máy trắc địa nhiều hãng khác nhau để các bạn tham khảo trực tiếp.​

Công nghệ hiện đại, nên mua bán hàng online, trực tuyến trên các trang thông tin, website của chúng tôi : nasicogroup.vn sẽ cho các bạn những điều thú vị nhất.

nasicogroup

Tag máy toàn đạc Leica ts06, máy toàn đạc chất lượng cao ts06 … còn nhiều mẫu mã để các bạn tham khảo một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí cho quý khách nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đã nói trên. Cùng với đó là dịch vụ giao hàng tận nhà cho quý khách hàng ở khắp cả nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website :nasicogroup.vn hay các bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.