Máy toàn đạc
Đăng ngày 09:05, 26/10/2015

Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21, một thế kỉ với nhiều phát minh khoa học đi cùng vời nhưng công trình kiến trúc xây dựng hoành tráng. Để có những công trình đó chúng ta cần có những con số chính xác nhờ vào một thiết bị đo gọi là máy toàn đạt điện tử.

            Những tiến bộ trong khoa học kĩ thuật, các thiết bị phục vụ cho công tác đo đạc cũng ngày càng phát triển, trong đó có thiết bị đang được sử dụng rộng rãi là máy toàn đạc điện tử. Loại máy này có rất nhiều hãng sản xuất nên nó rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã tùy theo thiết kế của từng nhà sản xuất phù hợp với nhu cầu đo đạc. Những chiếc máy này được sản xuất phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong công tác đo đạc nhằm đem lại những con số thực tế chính xác nhất.

Chiếc máy đo toàn đạc là sự kết hợp hoàn hảo giữ máy đo xa điện tử (EDM) – có chức năng tự động đo khoảng cách từ điểm đặt máy tới các vị trí mà chúng ta cần đo và kinh vĩ điện tử (DT) – có chức năng tự động đo góc ngang và góc đứng, các số liệu thu được sẽ được tính toán thông qua một phần mềm chuyên dụng cho chúng ta một kết quả chính xác.

            Chiếc máy toàn đạc điện tử này là loại máy đa năng, vì sao nó được gọi là chiếc máy đa năng – đó là do chiếc máy này được sử dụng để đo đạc trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có chung mục đích như đo đạc địa hình, các công trình xây dựng điện, xây dựng các nhà máy xí nghiệp…Cũng chính vì sự đa năng tiện dụng cũng như độ chính xác cao nên giá thành của những chiếc máy như thế này không hề rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối máy toàn đạc điện tử này. Và bạn là người đang có nhu cầu sử dụng thiết bị đo đạc này phục vụ trong công việc của bạn, nhưng bạn đang do dự chọn lựa một chiếc máy phù hợp với khả năng cũng như công việc của công ty bạn. Hãy đến với chúng tôi, những nhu cầu thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc này tư vấn tận tình. Bên cạnh đó các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng luôn được chúng tôi chú trọng nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tin tưởng đối những sản phẩm mà công ty chúng tôi phấn phối với chế độ bảo hành đươc áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.