Máy thủy bình laser
Đăng ngày 09:05, 26/10/2015

Máy thủy bình laser  là thiết bị không thể thiếu trong trắc địa, xây dựng, thiết kế nội thất. Với những ưu điểm nổi trội hơn nên đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Máy thủy bình laser cũng là một loại máy thủy bình tự động nhưng có độ chính xác cao hơn. Xét về cấu tạo thì máy thủy bình laser cũng có các chi tiết cơ bản như: mặt thủy chuẩn, mia, chảng 3 chân...ngoài ra, việc sử dụng tia laser trong quá trình đo đạc đã tạo nên ưu điểm cho loại máy này và số lượng tia laser  phụ thuộc vào từng loại máy cũng như giá thành.

 Máy thủy bình laser thường có số tia laser là 3 với 2 tia laser đứng và 1 tia laser ngang vuông góc với 2 tia còn lại, tuy nhiên một số máy thủy bình laser khác sẽ có số tia laser nhiều hơn, số tia laser chiếu càng nhiều góc thì sẽ cho ra kết quả càng chính xác. Mọi số liệu, thông tin đều được máy tự tính toán và cho ra kết quả, quá trình tính toán thường chỉ diễn ra trong vài phút rút ngắn thơi gian làm việc. Trong trắc địa, máy được dùng xác định độ lệch giữa 2 điểm, thiết lập lưới độ cao. Trong thi công, máy dùng xác định độ vuông góc, độ phẳng khi làm nền...

Xêm thêm: Tổng quan về máy thủy bình do nasicogroup sưu tầm.

Công ty đo đạc Trường Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm máy thủy bình laser có chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Các máy thủy bình laser do công ty cung cấp luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Quan trọng nhất, các  máy thủy bình này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính chống thấm nước, chống ẩm mốc, vỏ máy được làm từ các nguyên liệu bền bỉ, chịu được tác dụng của va đập tránh ảnh hướng tới các chi tiết bên trong máy. Ngoài ra, còn có thể sử dụng chảng 3 chân, với chân được bao phủ bởi các miếng lót cao su sẽ đảm bảo tính ổn định của máy khi làm việc.

Máy thủy bình laser cũng sử dụng nguồn pin AA cho phép hoạt động liên tục từ 10giờ - 20giờ tùy theo máy, các tia laser đều nằm trong mức an toàn từ mức I đến mức II, không gây ảnh hưởng đến mắt người sử dụng.

Máy thủy bình laser là thiết bị với nhiều ứng dụng trên các lĩnh vực khác nhau. Việc sử dụng một máy thủy bình laser để đảm bảo chất lượng và an toàn phải được cung cấp bởi công ty có thương hiệu. Trong đó, công ty đo đạc Trường Sơn đã và đang cùng đồng hành cùng quý khách hàng với cam kết về chất lượng.