Máy kinh vĩ HD đang chiếm lĩnh thị trường địa chất
Đăng ngày 09:05, 26/10/2015
May kinh vi HD là một ứng dụng thực tế đa chức năng tăng cường kết hợp một la bàn, GPS, bản đồ, hình ảnh / máy quay phim, máy đo khoảng cách, và hai trục nghiêng vào một ứng dụng không thể thiếu.
 
 
Lớp phủ HD kinh vĩ thông tin thời gian thực về vị trí, độ cao, chịu lực, phạm vi và độ nghiêng trên hình ảnh camera trực tiếp của iPhone, giống như một kính ngắm điện tử. Sử dụng là vô tận, và kinh vĩ là tuyệt vời cho các môn thể thao ngoài trời, leo núi, chèo thuyền, săn bắn, golf, tham quan , nhiếp ảnh, và chuyển hướng.
 
Thực trạng công tác trắc địa trong xây dựng nhà hiện nay
 
Các ứng dụng được sử dụng trong lĩnh vực này mỗi ngày bằng cách khảo sát, các nhà địa chất, kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên quân sự, thể thao cạnh tranh, và tìm kiếm và nhân viên cứu hộ. Máy kinh vĩ thiết lập một tiêu chuẩn mới khi nó ra mắt vào năm 2009, và đã được một # 1 bán ứng dụng điều hướng trong các cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới. Nó đã được đặc trưng trong iTunes, trong bài phát biểu sự kiện đặc biệt của Apple, và thậm chí quay của Apple ở Great Wall của Trung Quốc! Bạn sẽ mất kinh vĩ vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ở đâu?