Đi tìm nơi bán máy kinh vĩ cũ tại HCM đảm bảo uy tín
Đăng ngày 08:36, 21/05/2018

Vì nhiều lí do mà bạn thể mua được chiếc máy kinh vĩ mới vì thế mà bạn muốn noi ban may kinh vi cu tai hcm. Đây là một trong những chiếc trắc địa thông minh rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ bán máy kinh vĩ cũ đảm bảo tại HCM? Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Máy kinh vĩ là gì?

Máy kinh vĩ còn được gọi là loại máy dùng để đo lường, khảo sát các góc đứng trong không gian, đo lường các góc mặt bằng và các loại góc khác trong thi công giúp công việc thi công trắc địa được dễ dàng, chính xác và nhanh chóng hơn.

Máy kinh vĩ gồm 2 loại: máy kinh vĩ quang học và máy kinh vĩ điện tử.

                                                                                              

Máy kinh vĩ điện tử

Có nên sử dụng máy kinh vĩ cũ hay không?

Việc mua một chiếc máy kinh vĩ mới sẽ cần một khoản tiền không nhỏ. Nếu đơn vị của bạn chuyên thực hiện dịch vụ đo đạc, thi công liên quan tới trắc địa nhưng dùng máy kinh  vĩ không nhiều, tần suất sử dụng ít hay kinh phí chưa có nhiều thì việc lựa chọn chiếc máy kinh vĩ cũ nhưng vẫn dùng tốt là sự lựa chọn hợp lí.

Thị trường bán máy kinh vĩ cũ tại HCM khá phong phú

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều đơn vị muốn sử dụng máy kinh vĩ với mức giá mềm vì thế mà nhiều đơn vị đưa ra dịch vụ bán máy kinh vĩ cũ. Sẽ không khó để bạn có thể tìm được noi ban may kinh vi cu tai hcm cũng như các loại máy trắc địa. Có thể là các cửa  hàng lớn, các đại lí từ lớn tới nhỏ, ...với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá hợp lí thì lại là vấn đề bạn cần cân nhắc.

 

Máy kinh vĩ cũ nhưng chất lượng vẫn tốt thì sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho đơn vị

Đi tìm nơi bán máy kinh vĩ cũ tại HCM đảm bảo được chất lượng, giá tốt

Vì máy kinh vĩ cũ đã từng sử dụng, khi mua về việc bảo hành cũng sẽ hạn chế vì thế khi mua phải xem xét thật kĩ. Bạn có thể tham khảo được thông tin, kinh nghiệm mua hàng từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để chọn được noi ban may kinh vi cu tai hcm giúp bạn có được máy kinh vĩ sử dụng tốt dù cũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu trên các nhóm tiêu dùng, những hội mua hàng để xin chia sẻ của người tiêu dùng khác nhau. Dù mua hàng ở địa chỉ nào bạn cũng cần thỏa thuận thật kĩ, nếu sau khi đem máy về dùng không được, không chính xác được phép đổi, trả ...

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể tìm được noi ban may kinh vi cu tai hcm. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn mua được máy kinh vĩ như mong muốn!