CÁCH SỬ DỤNG MÁY THỦY BÌNH PENTAX – SỰ ĐA DẠNG VÀ PHÙ HỢP NHẤT
Đăng ngày 14:18, 03/07/2017

Máy thủy bình Pentax là một trong những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy được sản xuất từ Nhật bản, một trong những nước đi đầu trong chế tạo máy móc, công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất. Một số sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, Anh và một số nước trong khu vực như Việt Nam.

Máy thủy bình Pentax là một trong những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy được sản xuất từ Nhật bản, một trong những nước đi đầu trong chế tạo máy móc, công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất. Một số sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, Anh và một số nước trong khu vực như Việt Nam.

may-thuy-binh

Hình ảnh minh họa : máy thủy bình Pentax AF-280

Máy thủy bình Pentax tự hào là sản phẩm đạt chuẩn nhất hiện nay trên thị trường về đo đạt, trắc địa viên, kĩ sư công trình, các nhà thầu xây dựng, các khu công trình kiến trúc, đo đạt bản đồ phát họa …Cùng với tính năng ưu Việt, tối ưu hóa khả năng linh hoạt trong sản phẩm và trong quá trình hoạt động của máy thủy bình Pentax.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm và cách sử dụng của máy thủy bình Pentax như sau :

  • Khắc phục được tính năng chống vỡ, chống va chạm mạnh máy thủy bình Pentax vẫn sử dụng tốt khi bị rơi trong quá trình làm việc. Rơi ở mức độ vừa phải tranh các tình trạng hư hỏng máy khi rơi quá mạnh từ trên cao nhé.
  • Máy thủy bình Pentax thường được sử dụng trong môi trường làm việc gập ghềnh, đo đạc ở các khu công trình, nhà cửa nên có thể giảm được tính năng rung lắc quá nhiều.
  • Tất cả các loại máy thủy bình hay máy trắc địa đều có ống để ngắm và dễ dàng sử dụng để ghi số liệu thống kê. Vì thế chất lượng ống kính của máy thủy bình Pentax cực kì tốt, tranh được ánh sáng chói và có thể chiếu trực tiếp vào máy gây ảnh hưởng đến mắt bạn. Điều đặc biệt hơn nữa ống kính máy Pentax có thể làm việc với tất cả các loại ánh sáng và thời gian làm việc ở bất kì đâu hay như thế nào đều có thể sử dụng tốt.
  • Giá cả của máy thủy bình Pentax lại khá rẻ so với các loại máy khác, phù hợp và đáp ứng được chi phí cho bạn khi chọn mua sản phẩm
  •  
  • Hiện nay chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, với dịch vụ này bạn có thể yên tâm mà lựa chọn tất cả các loại máy thủy bình Pentax chính hãng với giá tốt nhất.

Máy thủy bình Pentax còn rất nhiều ưu điểm từ kếu cấu đến giá trị sử dụng đều rất tốt và đạt chất lượng. Từ uy tín và chất lượng sản phẩm đã tạo ra thương hiệu máy thủy bình Pentax trên thị trường hiện nay.

may-thuy-binh-pentax

may-thuy-binh

Hình ảnh minh họa : máy thủy bình Pentax thiết kế sang trọng, chất lượng số 1 tại Việt Nam ( nguồn internet )

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng của máy thủy bình Pentax đơn giản và hiệu quả :

  • Cách sử dụng chức năng đo cao của máy thủy bình pentax

Với chức năng này bạn cần phải chú ý đến kích thước và mục tiêu để ngắm, tranh tình trạng sai số và sai kĩ thuật

  • Hướng dẫn lựa chọn chiều dài của tia ngắm

Mỗi khi sử dụng ngoài canh những chiều cao, chiều rộng, kích thước bạn cần phải canh chiều cao của tia ngắm. Đây là một trong những điều kiện cân bằng để lấy được tiêu chuẩn ngắm từ điểm ngắm đến mục tiêu ngắm .

  • Dẫn truyền độ cao giữa các điểm

Cách sử dụng vfa hướng dẫn truyền độ cao từ A đến B nhưng chưa biết độ cao là bao nhiêu.

>>> Xem thêm: Máy thủy bình sử lựa chọn đúng đắn khi đến với nasicogroup

Hướng dẫn đọc số mi-a trên máy thủy bình pentax một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, tranh sự nhầm lẫn khi đọc thông số

Cách chêm độ cao sao cho hợp lý và có tính chuẩn xác.

Ý nghĩa của các con số, số đọc, số hiển thị trên máy.

  • Cách trình tự ghi chép để khỏi nhầm lẫn của máy đo thủy bình Pentax

Khi khách hàng sử dụng chúng tôi có tăng kèm sách hướng dẫn để dễ dàng tham khảo như một cuốn sổ tay yêu thích. Ngoài ra chúng tôi còn tặng kèm đĩa CD cho quý khách hàng khi mua sản phẩm máy thủy bình Pentax. Để đáp ứng được công nghệ hiện đại như vậy bên công ty chúng tôi  còn hướng dẫn cách lắp ráp và cách sử sử dụng trên youtube để các bạn dễ theo dõi hơn khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Với máy thủy bình Pentax thì chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu từ dộ nhạy đến tính năng chính xác của từng thông số kĩ thuật , phần cảm ứng tự động đều mang đến cảm giác thích thú khi sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên ưu tú, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua website : nasicogroup.vn hay tag : cách sử dụng máy thủy bình Pentax, máy thủy bình Pentax.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đế bài viết này.