huong-dan-kiem-tra-co-ban-may-toan-dac
10:13 | 27/12/2017

Máy toàn đạc là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong ngành trắc địa, khảo sát địa hình, nhưng không phải ai cũng nắm rỏ được cách kiểm tra máy toàn đạc sao cho đảm bảo chất lượng, giảm thiểu tối đa các rủi rỏ xảy ra khi tiến hành đo đạc. Vì thế, bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn những bước kiểm tra máy cơ bản nhất, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc này.

mot-so-luu-y-khi-chon-thue-may-toan-dac
09:56 | 19/12/2017

Thay vì phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua sắm máy toàn đạc thì bạn có thể thuê máy để sử dụng phục vụ cho công việc đo đạc trắ địa của bản thân. 

ban-do-hien-trang-su-dung-dat
14:51 | 06/12/2017

 Bản đồ hiện trạng sử dụng đất (bản đồ HTSDĐ) là tài liệu phản ánh thực tế sử dụng đất ở thời điểm kiểm kê quỹ đất của các đơn vị hành chính cấp xã, huyện, tỉnh (gọi tắt là đơn vị hành chính các cấp)

5-ly-do-ban-nen-bao-tri-dinh-ki-cac-thiet-bi-trac-dia
16:31 | 07/11/2017
Thiết bị trắc địa là  một trong những thiết bị yêu cầu độ chính xác khá cao cũng như hạn chế tối đa các sai số khi đó là thấp nhất. Vì vậy việc bảo dưỡng hay kiểm tra định các trang thiết bị này là điều cần thiết và phải thực hiện ít nhất 6 tháng một lần. 5 lý do  dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn sự quan trọng của việc kiểm tra bảo dưỡng định kì này. Đảm bảo hiệu quả công việc Việc kiểm trả, bảo dưỡng định kì các thiết bị trắc địa sẽ..
tim-hieu-ung-dung-may-kinh-vi-trong-trac-dia
11:20 | 01/11/2017

Máy kinh vĩ là một trong những loại máy đo đạc được sử dụng khá nhiều, phổ biến trong công tác trắc địa, khảo sát địa hình xây dựng công trình. Cùng với máy toàn đạc, máy thủy bình…  máy kinh vĩ, có rất nhiều chức năng và ứng dụng khảo sát, đo đạc với độ chính xác khá cao. Vì thế, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong trắc địa.

tim-hieu-khai-niem-dat-dai-trong-dia-chat
09:53 | 19/10/2017

Đất đai là một trong những cụm từ khá phổ biến trong lĩnh vực trắc địa, nhưng để hiểu rỏ và đúng về khái niệm “đất đai là gì?” thì không phải ai cũng hiểu hết được

cach-su-dung-may-thuy-binh-pentax-su-da-dang-va-phu-hop-nhat
14:18 | 03/07/2017

Máy thủy bình Pentax là một trong những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy được sản xuất từ Nhật bản, một trong những nước đi đầu trong chế tạo máy móc, công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất. Một số sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, Anh và một số nước trong khu vực như Việt Nam.

may-toan-dac-leica-ts06-su-lua-chon-hoan-hao
09:48 | 21/06/2017
  • Bạn muốn chọn công nghệ mới nhất trong quá trình đo đạc ?
  • Bạn muốn thanh toán linh hoạt trên tất cả các dòng máy móc hiện đại?
  • Các sản phẩm luôn có giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay … ?
uu-diem-thong-so-ky-thuat-cua-may-do-dac-trac-dia-ruide-rts-822
08:49 | 14/05/2017

Máy trắc địa luôn là một thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều ngành nghề, đặc biệt nhất là các ngành nghề liên qua đến xây dựng, địa lý. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt công việc của mình, chắc chắn những thiết bị đó không chỉ có một

ba-n-bie-t-gi-ve-ma-y-toa-n-da-c-die-n-tu
09:33 | 22/03/2017

Ngày nay, việc đo đạc, khảo sát địa hình trước khi thi công một công trình đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi các sản phẩm về đo đạt ra đời ngày càng nhiều với việc áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào những thiệt bị này.