Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn

Kính thưa quý khách hàng:

      Trang thông tin về máy TẬP ĐOÀN NASICOGROUP được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.

      Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA... Cung cấp trang thiết bị Trắc địa trong phạm vi cả nước. Tên giao dịch quốc tế: Nasico Surveying Instruments Materials Company, viết tắt là: NASICOGROUP.

      Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn là một công ty chi nhánh trực thuộc NASICOGROUP. Tên giao dịch là: Namsaigon ., LTD. Hoạt động kinh doanh tại khu vực TP-HCM trở thành cánh tay nối dài của NASICOGROUP trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Trắc địa, cũng như nhằm gia tăng quyền lợi cho những khách hàng của NASICOGROUP tại khu vực SÀI GÒN.

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng. Trong hơn 07 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản...với chất lượng cao.

Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn là Nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin. Hãng sản xuất Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại gọi đường dây nóng của chúng tôi (Hotline: 0913 057 099 – online 24/24).

 

Công ty CP Thiết bị trắc địa Nam Sài Gòn Việt Nam với phòng Kiểm định - Hiệu chuẩn đạt tiêu chuẩn LAB ISO/IEC 17025 : 2005 – Với hệ thống Colimator 5Verga – máy chuẩn được cung cấp bởi hãng Leica – Thụy Sỹ.

Với trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghành - cập nhật chuyên môn thường xuyên từ hãng Leica. Nasicogroup đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và khách hàng nước bạn Campuchia, Lào.

Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn - Bảo hành chính hãng các loại máy:Leica– Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn

Bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( trung bình 24 tháng)

Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong 06 vòng tháng.

Thiết bị sửa chữa được bảo hành 12 tháng.

 

CAM KẾT Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn

NAM SÀI GÒN đặt trách nhiệm của mình lên chính sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Khách hàng là trọng tâm phục vụ của Nasicogroup. Với trách nhiệm của một nhà cung cấp chuyên nghiệp TRƯỜNG SƠN sẽ luôn cố gắng phấn đấu dành sự tin yêu nơi khách hàng.

Sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí suốt dòng đời sản phẩm.

 

Ngoài ra :

Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn chuyên cho thuê máy trắc địa: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin...v.v với giá thuê như sau:

 

- Máy Toàn đạc: 300,000đồng/ngày (trọn bộ)

- Máy Kinh vĩ: 120,000đồng/ngày (trọn bộ)

may thuy chuan
 

- Máy Thuỷ binh (Thuỷ Chuẩn): 80,000đồng/ngày (trọn bộ)

Thời gian thuê theo ngày tuỳ theo thoả thuận.

Thiết bị hoạt động tốt, máy mới 90%-96%.

Thiết bị thuộc Hãng Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.may kinh vi

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

 

Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn Chuyên sửa chữa và kiểm định máy máy trắc địa: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin, định vị vệ tinh. Phục vụ cho thi công công trình, xây dựng, đo đạc bản đồ.

Công ty CP Thiết Bị Trắc địa Nam Sài Gòn chuyên sửa chữa cung cấp các thiết bị của các hãng nổi tiếng như:Leica– Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax- SOUTH,.....

Giá kiểm định như sau:

- Máy Toàn đạc: 1.000.000đ/máy

- Máy Kinh vĩ : 700.000đ/ máymaykinhvi

- Máy Thuỷ binh: 350.000đ/ máymay thuy binh

Giá sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất tới quý khách hàng.

 

Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong 06 tháng.

Thiết bị sửa chữa được bảo hành 06 tháng.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

* Dịch vụ tốt, chất lượng cao!

* Giá cạnh tranh!

* Đúng hẹn!

 

Người Liên hệ: Mr.bảo

Phòng Kinh Doanh

Mobile: 0907 057 099 or 0913 057 099